Rửa Nhà Xưởng Cũ

Danh mục: Từ khóa:

Binhduongco là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh rửa nhà xưởng cũ tại Bình Dương với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực làm sạch nhà xưởng hiện nay. Là tỉnh tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh và có tốc độ phát triển kinh tế thuộc dạng tốp đầu cả nước, có được sự pháp triển mạnh đó là do các chính sách thu hút đầu tư kéo nguồn vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài FDI vào Bình Dương, tính đến cuối 2017 Bình Dương có tới gần 50 khu công nghiệp rải đều trên khắp địa bàn tỉnh. Với những yêu cầu thiết thực trong quá trình hoạt động sản xuất nên dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy cho các khu công nghiệp ở đây phát triển rất mạnh.

Vệ sinh rửa nhà xưởng bằng xe nâng người chuyên dụng

Vệ sinh rửa nhà xưởng bằng xe nâng người chuyên dụng

Giới thiệu dịch vụ rửa nhà xưởng cũ của Binhduongco

Nhà máy sau một thời gian làm việc, ở trên cao sẽ có nhiều bụi bẩn, mạng nhện gây mất vệ sinh, nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn lao động. Nhất là đối với các nhà máy cần chứng nhận hoặc tái cấp chứng nhận các chứng chỉ chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn quốc tế như: ISO9001, ISO 22000, HACCP, ISO 14001, ISO 12100, OHSAS 18000…

Với diện tích rộng lớn của các nhà máy, sự phức tạp trong bố trí máy móc thiết bị, các đường ống hơi, ống nước, dây điện…, do đó việc làm quét mạng nhện nhà xưởng cũng như làm vệ sinh trần, tường nhà xưởng là vô cùng phức tạp. Do đó cần một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp với các kỹ năng thành thạo kết hợp các dụng cụ, thiết bị chuyên nghiệp phụ trợ thì việc lau quét mạng nhện nhà xưởng ở cả trên cao, ngóc ngách, khe hẹp… mới có thể đạt yêu cầu.

Vệ sinh Bình Dương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các thiết bị chuyên dụng sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và tận tụy trong công việc.

Dịch vụ rửa nhà xưởng thực phẩm

Dịch vụ rửa nhà xưởng thực phẩm

Quy trình thực hiện bắn rửa nhà xưởng của Binhduongco

Khâu chuẩn bị

+ Xe nâng người chuyên dụng, cao từ 8 – 42 mét

+ Máy phun nước áp lực: 1,5hp – 15hp

+ Cây cán dài: Cây tre, cây nối dài bằng thanh nhôm

+ Đầu quét mạng nhện: Đầu chổi lông gà, đầu chổi chà, đầu cước nhân tạo, đầu sóng lá dừa, hoặc các đầu nhánh lá cây khác.

+ Giàn giáo, dây đu, thang nâng nếu cần thiết.

+ Dây thung buộc, tấm nilong che, chổi, ki hốt rác, xô, khăn, máy hút bụi, cây cọ.

Thực hiện dịch vụ rửa nhà xưởng

+ Rửa từ trên xuống dưới

+ Rửa từ trần nhà xuống tường nhà

+ Rửa theo chiều dọc hoặc chiều ngang

+ Rửa ở các ngõ ngách mà mắt thường khó nhìn thấy

Lưu ý:

– Trong quá trình quét nếu có chỗ nào cần che thì dùng tấm bạc hoặc tấm nilon lớn che lại => tránh bụi bám vào các vật dụng

Nhấc máy gọi ngay: 0274.999.7779

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rửa Nhà Xưởng Cũ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *